Lập trình Csharp sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn


Ngôn ngữ ASP luôn là lựa chọn hàng đầu cho web developers trong việc xây dựng những websites trên nền máy chủ web Windows bởi nó vừa linh hoạt mà lại đầy sức mạnh. Để hiểu về ASP.NET hãy tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Thanhsoft – trung tâm uy tín có dạy kinh nghiệm lập trình. Tại đây bạn sẽ biết được lý do vì sao ASP.NET lại là ngôn ngữ tốt nhất cho công việc lập trình web của bạn.

Day lap trinh C#

Lý do bạn nên học lập trình asp.net

Đến với khóa đào tạo lập trình ASP.NET bạn sẽ được cung cấp kiến thức nền tảng, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C#. Bạn được học cùng chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế, giúp bạn thành thạo với ASP.NET, tiếp cận với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive và quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.

ASP.NET sử dụng .NET Framework, .NET Framework là sự tổng hợp tất các các kỹ thuật cần thiết cho việc xây dựng ứng dụng web, ứng dụng nền desktop, web services…

ASP.Net của khóa đào tạo lập trình Thanhsoft cho phép bạn lựa chọn một trong các ngôn ngữ lập trình mà bạn yêu thích: Visual Basic.Net, J#, C#,…

– Thay vì phải đọc và thông dịch mỗi khi trang web được yêu cầu, Trang ASP.Net được biên dịch trước thành những tập tin DLL mà Server có thể thi hành hiệu quả, nhanh chóng.

– ASP.Net hỗ trợ mạnh mẽ bộ thư viện phong phú và đa dạng của .Net Framework, truy cập cơ sở dữ liệu qua ADO.Net, làm việc với XML, Web Service, …

– ASP.Net sử dụng phong cách lập trình mới dễ đọc, dễ quản lý, dễ bảo trì đoa là Code behide. Tách giao diện riêng, code riêng.

– ASPX và ASP có thể cùng hoạt động trong 1 ứng dụng.

– Kiến trúc lập trình giống ứng dụng trên Windows.

– Tự động phát sinh mã HTML cho các Server control tương ứng với từng loại Browser

Ngoài ra, Microsoft đã phát hành chính thức bản ASP.NET Core 1.0, .Net Core 1.0, và Entity Framework Core 1.0. Trong đó, có thể nói thay đổi lớn nhất là .Net không còn chỉ chạy trên mỗi Windows mà còn chạy được trên OS X và Linux. Và Microsoft đã mở cửa bằng việc open source .NET Framework, Entity Framework, ASP.NET MVC nhằm thu hút cộng đồng Open Source đang rất mạnh hiện nay.

Có thể thấy lập trình ASP.NET đã bước sang giai đoạn mới. Do đó, nếu muốn lập trình Web lâu dài, có lẽ bạn nên trang bị kiến thức lập trình web đủ chắc với trung tâm đào tạo lập trình uy tín nhất tại Thanhsoft.

Tin khác:

Khóa học lập trình viên asp.net chuyên nghiệp

Bạn muốn sử dụng thành thạo ngôn ngữ lập trình asp.net, học asp.net online uy tín, hiệu quả nhanh chóng hay muốn trở thành chuyên gia thiết kế web bằng asp.net. Hãy tham gia ngay khóa học lập trình ASP.NET tại thanhsoft  – trung tâm dạy lập trình chuẩn chuyên nghiệp với các khóa học từ cơ bản đến nâng cao.

Tại sao nên học lập trình ngay hôm nay

Công nghệ số hóa hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là trong kinh doanh sản xuất. Các phần mềm lập trình chứng minh được rõ vai trò và ứng dụng nổi bật của nó đặc biệt là trong việc  thúc đẩy tăng trưởng kinh tế chung. Vì vậy, rất nhiều trung tâm dạy lập trình uy tín mở ra để đáp ứng nhu cầu học và phát triển của thị trường.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Với những tính năng tuyệt vời mà công nghệ thông tin mang lại cho đời sống của chúng ta hiện nay có thể thấy rằng việc tham gia các khóa học lập trình và viết phần mềm sử dụng trong việc quản lý điều hành công việc ở các doanh nghiệp trở thành một nhu cầu vô cùng cần thiết. Vậy tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu lý do thông qua bài viết dưới đây.