Khóa học lập trình viên asp.net chuyên nghiệp


học asp.net online

Giới thiệu về ngôn ngữ asp.net

Ngôn ngữ ASP.NET là một ngôn ngữ nền tảng ứng dụng web được phát triển bởi Microsoft, ra mắt vào tháng 2/2002 với phiên bản .NET framework 1.0 tiếp nối công nghệ ASP cũ cho phép người sử dụng dễ dàng thiết kế web asp.net khác nhau, các ứng dụng và dịch vụ của website.

Ngôn ngữ asp.net được biên dịch dạng CLR (Common Language Runtime), người dùng có thể thiết kế web, lập trình asp.net theo ngôn ngữ được hỗ trợ bởi .NET language.

Như vậy, lập trình web asp.net là quá trình tập hợp các thao tác, nghiên cứu để tạo ra cho khách hàng các website bằng ngôn ngữ asp.net để có thể quảng cáo, giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, dịch vụ của mình trên internet.

Ưu điểm của asp.net khi thiết kế web

-        Thiết kế web asp.net, học asp.net online sẽ giúp tối ưu hệ thống khi có nhiều nguồn truy cập, giải quyết được hiện tượng nghẽn cổ chai.

-        Quá trình thiết kế web asp.net phù hợp với các ứng dụng web lớn, hệ thống cơ sở dữ liệu lớn.

-        Thiết kế web asp.net được hỗ trợ mạnh với bộ thư viện phong phú của .NET Framework.

-        Hỗ trợ trong quá trình thiết kế web asp.net về tính bảo mật nhanh chóng, giúp người dùng tự động chuyển trang nếu người dùng không hợp lệ, quản lý các cookie.

-        Thiết kế web asp.net tăng khả năng giao tiếp với các server, có khả năng trải rộng thích hợp bới nhiều server.

Tại sao nên học khóa học lập trình của chúng tôi

Khóa học lập trình asp.net tại thanhsoft ngoài việc cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C# bạn còn có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive và quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.

Khi tham gia khóa học lập trình ASP.NET bạn sẽ có thể :      

-        Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn.

-        Có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu.

-        Có khả năng xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng Webbased, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive.

-        Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

-        Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Nếu bạn muốn trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp trên ngôn ngữ asp.net thì thanhsoft là lựa chọn số 1 sẽ giúp bạn thành công.

Tin khác:

Lập trình Csharp sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Ngôn ngữ ASP luôn là lựa chọn hàng đầu cho web developers trong việc xây dựng những websites trên nền máy chủ web Windows bởi nó vừa linh hoạt mà lại đầy sức mạnh. Để hiểu về ASP.NET hãy tham gia khóa học lập trình ASP.NET tại Thanhsoft – trung tâm uy tín có dạy kinh nghiệm lập trình. Tại đây bạn sẽ biết được lý do vì sao ASP.NET lại là ngôn ngữ tốt nhất cho công việc lập trình web của bạn.

Tại sao nên học lập trình ngay hôm nay

Công nghệ số hóa hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng đặc biệt là trong kinh doanh sản xuất. Các phần mềm lập trình chứng minh được rõ vai trò và ứng dụng nổi bật của nó đặc biệt là trong việc  thúc đẩy tăng trưởng kinh tế chung. Vì vậy, rất nhiều trung tâm dạy lập trình uy tín mở ra để đáp ứng nhu cầu học và phát triển của thị trường.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp

Với những tính năng tuyệt vời mà công nghệ thông tin mang lại cho đời sống của chúng ta hiện nay có thể thấy rằng việc tham gia các khóa học lập trình và viết phần mềm sử dụng trong việc quản lý điều hành công việc ở các doanh nghiệp trở thành một nhu cầu vô cùng cần thiết. Vậy tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu lý do thông qua bài viết dưới đây.