Khóa học lập trình viên asp.net chuyên nghiệp


học asp.net online

Giới thiệu về ngôn ngữ asp.net

Ngôn ngữ ASP.NET là một ngôn ngữ nền tảng ứng dụng web được phát triển bởi Microsoft, ra mắt vào tháng 2/2002 với phiên bản .NET framework 1.0 tiếp nối công nghệ ASP cũ cho phép người sử dụng dễ dàng thiết kế web asp.net khác nhau, các ứng dụng và dịch vụ của website.

Ngôn ngữ asp.net được biên dịch dạng CLR (Common Language Runtime), người dùng có thể thiết kế web, lập trình asp.net theo ngôn ngữ được hỗ trợ bởi .NET language.

Như vậy, lập trình web asp.net là quá trình tập hợp các thao tác, nghiên cứu để tạo ra cho khách hàng các website bằng ngôn ngữ asp.net để có thể quảng cáo, giới thiệu, trưng bày các sản phẩm, dịch vụ của mình trên internet.

Ưu điểm của asp.net khi thiết kế web

-        Thiết kế web asp.net, học asp.net online sẽ giúp tối ưu hệ thống khi có nhiều nguồn truy cập, giải quyết được hiện tượng nghẽn cổ chai.

-        Quá trình thiết kế web asp.net phù hợp với các ứng dụng web lớn, hệ thống cơ sở dữ liệu lớn.

-        Thiết kế web asp.net được hỗ trợ mạnh với bộ thư viện phong phú của .NET Framework.

-        Hỗ trợ trong quá trình thiết kế web asp.net về tính bảo mật nhanh chóng, giúp người dùng tự động chuyển trang nếu người dùng không hợp lệ, quản lý các cookie.

-        Thiết kế web asp.net tăng khả năng giao tiếp với các server, có khả năng trải rộng thích hợp bới nhiều server.

Tại sao nên học khóa học lập trình của chúng tôi

Khóa học lập trình asp.net tại thanhsoft ngoài việc cung cấp kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C# bạn còn có cơ hội làm việc với lập trình cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework giúp phát triển nhanh ứng dụng, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive và quy trình xây dựng một sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trong thực tế.

Khi tham gia khóa học lập trình ASP.NET bạn sẽ có thể :      

-        Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn.

-        Có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu.

-        Có khả năng xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng Webbased, công nghệ MVC Framework, Bootstrap responsive.

-        Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

-        Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Nếu bạn muốn trở thành những lập trình viên chuyên nghiệp trên ngôn ngữ asp.net thì thanhsoft là lựa chọn số 1 sẽ giúp bạn thành công.

Tin khác:

Viết phần mềm quản lý - Tạo barcode bán hàng quá dễ

Video là 1 bài học trong khóa học hướng dẫn viết phần mềm kế toán bán hàng từ a-z:
- Viết module
- Phân quyền
- Mã hóa
- Viết lớp
- Tool sinh ra code tự động
- Nghiệp vụ nhập, xuất
- Nghiệp vụ kế toán thu, chi
- Thống kê tồn, xuất nhập tồn, giao dịch
- Thống kê công nợ

Cần viết phần mềm thì nên làm gì

Trong thế giới ngày nay, chỉ cần chậm 1 chút thôi là doanh nghiệp mất cơ hội, và nếu không tận dụng lợi thế về công nghệ, thì công việc luôn bị trì trệ. Vậy để đổi mới về quản trị, giảm thiểu rủi ro, thất thoát về chi phí và tăng lợi nhuận, tất yếu là phải có phần mềm quản lý doanh nghiệp

 

Học lập trình Csharp ở đâu tốt và chất lượng nhất

Bạn đã ra trường, muốn tự tay viết phần mềm, nhưng băn khoăn không biết tìm nơi dạy C# ở đâu. Bạn tìm trên google có khá nhiều nơi dạy, nhưng chất lượng thế nào, vẫn còn là một bỏ ngỏ và băn khoăn của bạn