Dịch vụ viết phầm mềm uy tín chuyên nghiệp


Ngày nay khi công nghệ thông tin đang ngày càng phát triền và được ứng dụng rộng rãi thì thị trường ngày càng đòi hỏi những phần mềm có giá trị sử dụng cao hơn. Khi các phần mềm đang sẵn có trên thị trường nhưng không thể đáp ứng được các yêu cầu công việc của doanh nghiệp thì ta có thể nghĩ ngay đến việc đặt hàng để viết phần mềm theo yêu cầu riêng.

viết phần mềm theo yêu cầu

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

Hiện nay, việc thiết kế và viết phần mềm mới phục vụ theo yêu cầu của bạn đã không còn quá khó khăn và tốn kém nữa. Với dịch vụ chuyên viết phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp, mọi yêu cầu riêng đặc biệt của quý khách đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khi nhận viết phần mềm theo yêu cầu chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ  mọi yêu cầu của bạn như khả năng chạy online và offline trong thời gian nhanh nhất có thể với chi phí thấp nhất và luôn đảm bảo uy tín chất lượng.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng đặc biệt của quý khách về phần mềm quản lý, với quy mô từ nhỏ đến lớn, đa ngành, đa địa điểm ở tất cả các lĩnh vực đang phát triển hiện nay như: Phần mềm Kế toán, Phần mềm Bán Hàng, Phần mềm Nhân Sự, Phần mềm Quản lý Kho – Vật tư, Phần mềm Khách Sạn,…

Quy trình chúng tôi xây dựng phần mềm cho khách hàng

-        Khảo sát hiện trạng ứng dụng CNTT và cơ sở hạ tầng CNTT của đơn vị yêu cầu để đưa ra hướng tư vấn xây dưng ứng dụng phù hợp nhất.

-        Thống nhất tuyệt đối với đơn vị về bộ tài liệu phân tích để tiến hành lập trình xây dựng hoặc hiệu chỉnh hệ thống theo yêu cầu quản lý.

-        Phân tích, thiết kế và lập trình để xây dựng hệ thống

-        Dựa trên yêu cầu của đơn vị, bộ phận phân tích sẽ tiến hành phân tích và thiết kế chi tiết các yêu cầu rồi chuyển sang lập trình coding và tiến hành xây dựng hệ thống viết phần mềm theo tài liệu đã phân tích này.

-        Sau khi đã hiệu chỉnh hoàn thiện sẽ tiến hành cài đặt hệ thống trực tiếp lên máy tính của đơn vị để chạy thử nghiệm hệ thống quản lý.

-        Tư vấn, hướng dẫn, hỗ trợ khai thác vận hành và chuyển giao phần mềm quản lý:

-        Sau khi hệ thống đã được thử nghiệm hoàn thành, các nhân viên sẽ được hướng dẫn cách vận hành và sử dụng hệ thống.Tư vấn về việc nâng cấp, mở rộng và phát triển hệ thống trong tương lai.

Với phần mềm quản lý chuyên dụng mà chúng tôi mang đến cho khách hàng chắc chắn sẽ đáp ứng theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng, góp phần giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn.

Tin khác:

Viết phần mềm quản lý - Tạo barcode bán hàng quá dễ

Video là 1 bài học trong khóa học hướng dẫn viết phần mềm kế toán bán hàng từ a-z:
- Viết module
- Phân quyền
- Mã hóa
- Viết lớp
- Tool sinh ra code tự động
- Nghiệp vụ nhập, xuất
- Nghiệp vụ kế toán thu, chi
- Thống kê tồn, xuất nhập tồn, giao dịch
- Thống kê công nợ

Cần viết phần mềm thì nên làm gì

Trong thế giới ngày nay, chỉ cần chậm 1 chút thôi là doanh nghiệp mất cơ hội, và nếu không tận dụng lợi thế về công nghệ, thì công việc luôn bị trì trệ. Vậy để đổi mới về quản trị, giảm thiểu rủi ro, thất thoát về chi phí và tăng lợi nhuận, tất yếu là phải có phần mềm quản lý doanh nghiệp

 

Học lập trình Csharp ở đâu tốt và chất lượng nhất

Bạn đã ra trường, muốn tự tay viết phần mềm, nhưng băn khoăn không biết tìm nơi dạy C# ở đâu. Bạn tìm trên google có khá nhiều nơi dạy, nhưng chất lượng thế nào, vẫn còn là một bỏ ngỏ và băn khoăn của bạn